THÔNG TIN VỀ CHÚNG TÔI:

Tin đấu trường dân chủ-chuyên trang đấu tranh chống luận điệu xuyên tạc, thù địch trên không gian mạng. Mọi liên hệ gửi bài, ủng hộ xin gửi về: chiasekienthucnet@gmail.com Trân trọng cám ơn!

Wednesday, August 30, 2017

Kẻ bám "váy" Việt tân để chống phá bên trời Tây

(tindautruongdanchu)-Những kẻ luôn bám váy tổ chức khủng bố Việt tân, trốn ở nước ngoài và thực hiện mưu đồ chống phá Việt Nam luôn tưởng rằng sẽ yên thân và "né được pháp luật" nhưng xem ra lại gặp lại hậu quả khôn lường.

>Bà con xã Diễn Mỹ quyết đập tan âm mưu của linh mục Nguyễn Ngọc Ngữ
>Cảnh giác trước những hành động khủng bố, lừa đảo của tổ chức “Việt Tân”>Những chiêu trò “ngớ ngẩn” của phần tử khủng bố Việt tân

Nhiều trường hợp bỏ trốn khỏi quê hương hoặc đào nhiệm vì hám lợi, hám danh do tổ chức Việt tân "chiêu dụ" đã phải cay đắng ngậm ngùi "tiếc nuối" về hành vi của mình khi ở tuổi xế chiều. Song, dường như những bài học đắt giá ấy vẫn chưa làm cho một số người trẻ vẫn "ảo tưởng" lao vào cơn lốc của thảm kịch "bi ai".

Anh em nhà Phúc-Duyên kêu gào ở nước PhápTrường hợp mà bạn Nguyễn Thị Lý chia sẻ cũng như những người trẻ khác đang lao vào vòng xoáy như con thiêu thân, chống phá Việt Nam bằng mọi giá, bằng mọi cách chỉ cần "ông chủ" hài lòng như anh em nhà Phan Văn Phúc. 

Phan Văn Phúc sinh năm 1953, là giáo dân quê ở xã Quỳnh Thọ, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An, khi đất nước còn chiến tranh loạn lạc, trước đoàn quân ùn ùn ra trận cứu nước khỏi địch họa xâm lăng, Phúc cũng gia nhập quân ngũ, nhưng khi vào chiến trường, với bản tính phản phúc cộng với thấy chiến tranh quá ác liệt, y đã bỏ trốn sang Thái Lan sinh sống một thời gian, sau đó đã trốn sang Pháp rồi thay tên đổi họ cho đỡ bách nhục với cố hương với tên mới là Nguyễn Hoài Tiến (một mục đích nham hiểm nữa là coi như Phan Văn Phúc đã hi sinh trong chiến trường để gia đình được hưởng chế độ chính sách của Đảng và Nhà nước), thỉnh thoảng y cũng mò về Việt Nam nhưng ko bao giờ giám về xã Quỳnh Thọ vì sợ bị lộ bộ mặt phản phúc của mình. Tuy nhiên, y không dừng lại đó để làm phúc đức cho con cháu, y đã đi theo bọn 3 que để há mồm cắn về tổ quốc - nơi chôn rau cắt rốn của mình.
Khi đã yên ổn bên Pháp, Phúc đưa em gái là Phan Thị Duyên qua Pháp với con đường du học, xong rồi trốn định cư bên đó luôn, một thời gian Duyên lấy chồng người quê ở Hà Tĩnh có với nhau 2 đứa con trai, nhưng vì hám danh, hám lợi, Duyên đã bỏ chồng người Việt để theo thằng tây lông người Pháp.
Hiện nay, với nòi phản động 2 anh em Phúc - Duyên đã chính theo bọn 3 que ăn tàn điếu đóm há mồm cắn về tổ quốc của mình để nhận những đồng tiền nhuận mõm trang trải cuộc sống bên trời tây.
Đề nghị các ngành chức năng cần vào cuộc để vạch trần tên phản động chuyên chửi Đảng, chửi Bác Hồ nhưng vẫn ngụy tạo là một liệt sỹ đã hi sinh để được hưởng chế độ chính sách của nhà nước.
Những bài học từ chính những kẻ "điên cuồng chống phá" Việt Nam như Bùi Tín, Tạ Phong Tần, Cù Huy Hà Vũ,... hiện vẫn đang đau đáu một nỗi đau "thể xác ở trời Tây" nhưng tâm hồn và trí nhớ không rời khỏi "lũy tre làng", "con phố nhỏ" và đặc biệt là vợ, con, gia đình, dòng tộc ở quê nhà. Nỗi đau xé lòng đó phải chăng vẫn chưa đủ để cảnh tỉnh những người vẫn nuôi mộng ảo về một cuộc sống mới bên trời Tây sung túc, đủ đầy và danh vọng... Song họ đâu có biết, những thứ họ tưởng tượng ra chỉ là "trò chơi" ảo tưởng nó vẫn đang dày vò, hiện hữu với chính những người đã chót ảo vọng dứt áo ra đi.
Việt Thắng (dautruongdanchu.com)0 nhận xét:

Post a Comment